Tổ chức thi và cấp chứng chỉ OPIc (Oral Proficiency Interview - computer)

Thứ năm - 11/05/2017 21:20

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Công ty Multicampus (Hàn Quốc) tổ chức thi và cấp chứng chỉ OPIc (Oral Proficiency Interview - computer) miễn phí. Chứng chỉ OPIc được cấp bởi Hội đồng Hoa Kỳ về Giảng dạy Ngoại ngữ (American Council on the Teaching of Foreign Languages (ACTFL).

Bài thi tiếng Hàn OPIc được thực hiện trên máy nhằm đánh giá kỹ năng nói tiếng Hàn trong thời gian 60 phút. Chứng chỉ OPIc được nhiều tập đoàn, công ty lớn của Hàn Quốc công nhận ( như Tập đoàn Sam Sung, LG, Korean Air, Huyndai, Kia Motors, Posco, Doosan, …). Chứng chỉ OPIc sẽ được sử dụng để tuyển dụng lao động tại Việt Nam và nhập học vào các trường đại học tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và  Nhân văn mời các giáo viên tiếng Hàn, sinh viên các ngành Hàn quốc học và cán bộ các cơ quan, công ty của Hàn Quốc (đã có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK) tham gia kỳ thi tổ chức ngày 22/5/2017 tại Trường. Thí sinh tham gia đăng ký trước ngày 16/5/2017.

Chi tiết xin liên hệ: Trung tâm  Ngoại ngữ  và Hợp tác Đào tạo

Địa chỉ: Phòng 104/105, nhà B, số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : (04) 35586694/  35589437/ 0919 906 191 (hotline)

Email:ussh.edu@fpt.vn/ ttnn.xhnv@fpt.vn / Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn