Tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức thi cao học chuyên ngành Du lịch năm 2017

Thứ tư - 17/05/2017 07:13

Khoa Du lịch học tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức để thi cao học (Thạc sĩ) chuyên ngành Du lịch năm 2017, cụ thể như sau:

1. Đối tượng

+ Đối tượng ngành gần: Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Hướng dẫn du lịch, Văn hóa Du lịch, Địa lý Du lịch, Kinh tế Vận tải và Du lịch, Việt Nam học, Khoa học Quản lýhoặc người có bằng ĐH mà nội dung chương trình đào tạo so với chương trình của khoa Du lịch học khác nhau từ 10% đến 40% cả về nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành (tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành). Đối tượng ngành gần phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi).

+ Đối tượng ngành khác: Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác: Ngoại ngữ, Lịch sử... hoặc người có bằng ĐH mà nội dung chương trình đào tạo so với chương trình của khoa Du lịch học khác nhau trên 40% cả về nội dung và thời lượng. Đối tượng ngành khách phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi).

Lưu ý: Chỉ những đối tượng có bằng cử nhân đúng chuyên ngành (Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành) hoặc tương đương mới được xét thi cao học không cần chứng chỉ chuyển đổi.

2. Danh mục môn học

TT

Tên học phần

Đối tượng ngành khác

Đối tượng ngành gần

                     Số tín chỉ

           Số tín chỉ

1

Nhập môn khoa học du lịch

3

0

2

Kinh tế du lịch

3

0

3

Văn hóa du lịch

3

0

4

Địa lý du lịch

3

0

5

Marketing du lịch

         3

3

6

Quản trị kinh doanh khách sạn

3

3

7

Quản trị kinh doanh lữ hành

3

3

8

Tổng quan sự kiện

3

3

9

Hướng dẫn du lịch

3

3

10

Kinh doanh dịch vụ bổ sung

0

3

11

Điểm tuyến du lịch

0

3

 

Tổng cộng:

27

21

3. Chứng chỉ

Những người hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ  có kiến thức tương đương cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và đủ điều kiện dự thi cao học du lịch của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

4. Kinh phí và dự kiến khai giảng

- Kinh phí: liên hệ theo số bên dưới

- Dự kiến khai giảng: cuối tháng 5/2017, đầu tháng 6/2017

5. Đăng ký:

Những người có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ và tạm thu học phí 2.000.000 đ về văn phòng Khoa (Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn P.509 nhà B, 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân- Hà Nội).

Mọi thông tin khác vui lòng liên hệ Trợ lý đào tạo Sau đại học:

TS. Trần Thị Mai Hoa, Điện thoại: 04.38584605. DĐ: 0966.039 .019,

Email: ttmhoafts@gmail.com

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  1. Đơn đăng ký theo mẫu (mẫu đơn)
  2. Bằng Tốt nghiệp ĐH công chứng 
  3. Bảng điểm đại học công chứng

Giấy chứng nhận kinh nghiệm công tác (ít nhất 1 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành gần; ít nhất 03 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành khác ngành Du lịch).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây