Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi sau Đại học các chuyên ngành Văn học và Hán nôm

Thứ sáu - 23/09/2016 01:47

Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học ngành Văn học (gồm các chuyên ngành: Văn học Việt Nam, Lý luận Văn học, Văn học dân gian, Văn học nước ngoài) và ngành Hán Nôm.

1. Đối tượng:

- Đối tượng có nguyện vọng bổ túc kiến thức dự thi sau đại học ngành Văn học (các chuyên ngành Văn học Việt Nam, Lý luận Văn học, Văn học dân gian, Văn học nước ngoài) là đối tượng có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành gần, gồm: Nghệ thuật học, Văn hóa học, Ngôn ngữ học, Việt ngữ học, Việt Nam học, Tiếng Việt và và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài, Báo chi – Truyền thông, Hán Nôm.

Chương trình bổ túc kiến thức có thời lượng 21 tín chỉ gồm các học phần như quy định ở phần I Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ các chuyên ngành Văn học.

- Đối tượng có nguyện vọng bổ túc kiến thức dự thi sau đại học ngành Hán Nôm, là đối tượng có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành gần gồm: Ngôn ngữ Trung Quốc, Trung Quốc học, Sư phạm tiếng Trung Quốc.

Chương trình bổ túc kiến thức có thời lượng 23 tín chỉ gồm các học phần như quy định ở phần I Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Hán Nôm.

2. Thời gian mở lớp: dự kiến tháng 12 năm 2016.

3. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức có trình độ tương đương với văn bằng tốt nghiệp ngành Văn học và Hán Nôm, có thể dự thi sau đại học các chuyên ngành Văn học và Hán Nôm của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Hồ sơ đăng ký học và học phí

4.1. Hồ sơ

– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (mẫu tại đây).

– 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).

– 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng).

– 02 ảnh 3×4.

4.2 Học phí: Dự kiến 5.000.000đ/học viên (có thể điều chỉnh tùy vào số lượng học viên đăng ký)

5. Nhận hồ sơ

5.1. Thời gian: Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 30/11/2016

5.2. Nơi nhận: Phòng 311, Khoa Văn học, Tầng 3, nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5.3 Người nhận:  Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm

Điện thoại: 043.8581165 (trong giờ hành chính); Di động: 0988407524

Mẫu đơn đăng ký lớp bổ túc kiến thức: