Trao sổ hưu cho ông Lê Khắc Dũng

Thứ năm - 22/09/2016 02:52
Trao sổ hưu cho ông Lê Khắc Dũng

Ngày 21/9/2016,  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trao sổ hưu cho ông Lê Khắc Dũng, công tác tại Tổ Bảo vệ, Phòng Hành chính – Tổng hợp. Ông Lê Khắc Dũng sinh ngày 26/7/1956, là bộ đội Sư đoàn 338 – Quân khu Thủ đô ( giai đoạn 1981-1985).

Sau khi xuất ngũ, tháng 8/1995, ông Lê Khắc Dũng về công tác tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, sau này là Trường ĐHKHXH&NV. Sau 21 năm làm việc, ông cùng tập thể đồng nghiệp trong Tổ Bảo vệ, thuộc Phòng Hành chính – Tổng hợp đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chung của Nhà trường. PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu trao sổ hưu và chúc sức khỏe ông Lê Khắc Dũng. Đại diện Công đoàn Trường, Công đoàn II Khối Hiệu bộ, Phòng Hành chính – Tổng hợp trao quà lưu niệm và chia sẻ niềm xúc động cùng ông Lê Khắc Dũng.

Tác giả: ussh