ĐH Đà Lạt tuyển dụng giảng viên tiếng Nhật

Thứ ba - 23/03/2010 15:02

Trường Đại học Đà Lạt có nhu cầu tuyển dụng 05 giảng viên tiếng Nhật phục vụ cho công tác đào tạo và hợp tác quốc tế của Trường.

I. Đối tượng tuyển dụng:

- Các ứng viên là công dân nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, đã tốt nghiệp đại học, sau đại học (Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân) ngành Nhật Bản học, có lí lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khoẻ để đáp ứng cho công tác giảng dạy đại học.

- Ưu tiên các đối tượng có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc có bằng cử nhân tốt nghiệp loại giỏi.

- Đối tượng có bằng tốt nghiệp cử nhân loại Khá phải thuộc diện làm luận văn tốt nghiệp đại học.

II. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin việc làm (người xin việc tự viết đơn trên khổ giấy A4)

- Sơ yếu lí lịch (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

- Các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ có liên quan

- Bảng điểm đại học hoặc sau đại học

- Giấy khám sức khoẻ

- Giấy chứng nhận Đoàn viên thanh niên CSHCM, Đảng viên Cộng sản Việt Nam (nếu là Đảng viên)

III. Hồ sơ gửi về:

Phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Đà Lạt, 01 Phù Đổng Thiên Vương, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng.

Fax: 063.823380

IV. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày thông báo (26/5/2008) cho đến hết tháng 8/2008.

Tác giả: no1knows