Viện Ngôn ngữ học tuyển công chức

Thứ ba - 23/03/2010 15:02

Viện Ngôn ngữ học tổ chức thi tuyển công chức vào tháng 12 năm 2009.

Chỉ tiêu được tuyển dụng: 11, theo các ngạch công chức sau:

• Nghiên cứu viên: 10 chỉ tiêu
  • Biên dịch viên tiếng Anh: 01 chỉ tiêu

I. Đối tượng tuyển dụng

- Cán bộ nghiên cứu: Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ có bằng tốt nghiệp từ loại khá trở lên. Nếu bằng tốt nghiệp Ngữ văn thì Khoá luận tốt nghiệp, Luận văn thạc sĩ, Luận án tiến sĩ về Ngôn ngữ học.

- Biên dịch viên tiếng Anh: Sinh viên tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ tiếng Anh có bằng tốt nghiệp từ loại khá trở lên.

II. Điều kiện tuyển dụng

1. Người đăng kí dự tuyển vào làm việc tại Viện phải có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của ngạch tuyển dụng và có đủ những điều kiện sau:

a) Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

b) Tuổi đời từ 18 đến dưới 35;

c) Có đơn xin dự tuyển, lí lịch rõ ràng, có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo yêu cầu trình độ của ngạch dự tuyển, cụ thể là:

• Có bằng tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên;
  • Có chứng chỉ ngoại ngữ (1 trong 5 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc) trình độ B;
  • Có chứng chỉ tin học trình độ B;

d) Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ;

đ) Không thuộc diện ở trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2. Hồ sơ xin dự thi gồm

a. Đơn xin dự thi;

b. Bản sơ yếu lí lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc của cơ quan bố, mẹ người xin dự thi);

c. Giấy khai sinh;

d. Giấy khám sức khoẻ (của bệnh viện đa khoa) trong vòng thời gian 6 tháng tính đến ngày dự tuyển;

đ. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (có công chứng);

e. Bảng điểm tốt nghiệp đại học (có công chứng);

g. Các giấy tờ pháp lí về đối tượng ưu tiên (nếu có);

h. 02 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ nơi cần gửi đến.

Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 05/11/2009 đến 30/11/2009.

Lệ phí dự thi: 130.000đồng

Hồ sơ không trả lại.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Hành chính-Tổng hợp (P408), Viện Ngôn ngữ học, số 9 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04. 37674572.

Tác giả: i333