Giao lưu sinh viên và doanh nghiệp lữ hành

Thứ tư - 26/05/2010 02:06
Chiều 25/05, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Du lịch học đã tổ chức buổi giao lưu Ngành lữ hành - Sinh viên và cơ hội việc làm. Tham gia chương trình có đại diện các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn Hà Nội cùng đông đảo sinh viên Khoa Du lịch học. Buổi giao lưu gồm hai phần: các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu về mình và phần giao lưu giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn Hà Nội có cơ hội để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm những sinh viên có năng lực để bổ sung vào nguồn nhân lực của mình. Về phía sinh viên Khoa Du lịch học, đây là một dịp tốt để bổ sung kiến thức thực tế. Các sinh viên năm cuối có cơ hội tìm hiểu trực tiếp về các công ty lữ hành, học hỏi kĩ năng phỏng vấn xin việc làm, và tiếp nhận kinh nghiệm của những nhân viên trong ngành, nhất là từ những cựu sinh viên. Còn với nhiều sinh viên khác, buổi giao lưu cũng đem đến cơ hội tìm hiểu và làm cộng tác viên với các doanh nghiệp trong dịp hè.