Hội đồng Anh chúc mừng Khoa Báo chí và Truyền thông

Thứ ba - 22/06/2010 11:44
Nhân dịp kỉ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), đại diện Hội đồng Anh do ngài Robin Rickard – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam – đã tới tặng hoa và chúc mừng khoa Báo chí và Truyền thông. Nhân dịp này, ngài Robin Rickard cũng thay mặt Hội đồng Anh tặng phòng tư liệu Khoa Báo chí và Truyền thông gần 30 đầu sách tham khảo có giá trị, phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập về báo chí truyền thông. Đây là những cuốn sách đầu tiên nằm trong dự án Media Pro do Hội đồng Anh tài trợ cho Khoa Báo chí và Truyền thông. * Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, và một số khoa trong trường cũng đã đến chúc mừng khoa Báo chí và Truyền thông và Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông.

Tác giả: fankien