Quyên góp sách cho các trung tâm thương binh nặng

Thứ tư - 14/07/2010 05:49
Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Hội Cựu chiến binh nhà trường tổ chức thăm và tặng quà một số trung tâm thương binh nặng nhân dịp Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7). Ngoài việc ủng hộ bằng quà và tiền mặt, Ban tổ chức dự kiến tặng một số sách cho các trung tâm trên. BCH Công đoàn Trường kêu gọi toàn thể công đoàn viên mỗi người ủng hộ ít nhất 01 cuốn sách (cũ hoặc mới, chủ yếu là sách văn học, lịch sử và phổ biến kiến thức) để Nhà trường tặng cho các trung tâm Thương binh nặng nhân dịp 27/7 năm nay. Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị chuyển số sách thu được về Văn phòng công đoàn chậm nhất vào sáng ngày 23 tháng 7 năm 2010 (Thứ Sáu).