Viết cảm nhận văn học Hàn Quốc lần thứ V

Thứ ba - 01/06/2010 08:22
Khoa Đông phương học (Trường ĐHKHXH&NV) và Viện Dịch thuật văn học (Bộ Văn hoá Thông tin Hàn Quốc) phối hợp tổ chức Cuộc thi Viết cảm nhận Văn học Hàn Quốc lần thứ V.

Đối tượng dự thi

Tất cả các sinh viên, học viên cao học đang học tập tại 12 trường đào tạo tiếng Hàn và Hàn Quốc học trên phạm vi toàn quốc.

Hình thức cuộc thi

Thí sinh viết bài cảm nhận về truyện ngắn “Trước phong trào Manse” của tác giả Yom Sang Seop, dịch giả Lê Đăng Hoan (có thể tham khảo tại Phòng Tư liệu của các khoa/bộ môn đào tạo tiếng Hàn và Hàn Quốc học).

Thể lệ cuộc thi

• Chỉ chấp nhận những bài dự thi viết dưới dạng bài luận
  • Bài dự thi được đánh máy trên khổ giấy A4, cỡ chữ 14, dòng đơn, từ 6-10 trang (chú ý: không ghi rõ thông tin cá nhân trong bài)
  • Mỗi thí sinh chỉ được gửi một bài dự thi và phải là bài viết chưa được đăng báo hoặc thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng

Đăng kí và nộp bài dự thi

• Thí sinh tại Hà Nội đăng kí dự thi vào các buổi sáng thứ 4 và thứ 6; chiều thứ 3 và thứ 5 tại Phòng Tư liệu Hàn Quốc – Phòng 402 tầng 4 nhà C, Trường ĐHKHXH&NV.
  • Thí sinh ở xa có thể đăng kí qua thư điện tử (địa chỉ nhận: contact@ussh.edu.vn hoặc camnhanvanhochanquoc@gmail.com)
  • Hạn đăng kí và nộp bài dự thi qua thư điện tử: 5/6/2010
  • Hạn nộp bài dự thi qua bưu điện: 10/6/2010
  • Bài dự thi phải nộp kèm Đơn nộp bài dự thi
  • Địa chỉ nộp bài dự thi: Bộ môn Hàn Quốc học – Khoa Đông phương học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Lễ trao giải (dự kiến)

• Thời gian: 9h00, ngày 02 tháng 07 năm 2010.
  • Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E Trường ĐHKHXH&NV.

Tác giả: thanhha