Cán bộ trường ĐHKHXH&NV tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu của ĐHQGHN

Thứ sáu - 23/10/2020 01:13
(VNU Media) - Ngày 22/10/2020, tại Nhà Điều hành ĐHQGHN đã diễn ra lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu do ĐHQGHN tổ chức.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu tại lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 21 &22/10/2020, là hoạt động nằm trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho công chức, viên chức và người lao động của ĐHQGHN năm 2020.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải ghi nhận những nỗ lực và kết quả của công tác truyền thông của ĐHQGHN trong thời gian qua. Ông đồng thời yêu cầu các đơn vị cần quan tâm và làm tốt hơn nữa công tác truyền thông nói chung và công tác truyền thông nội bộ nói riêng. Trong bối cảnh hiện nay, các cơ quan, đpn vị tiếp tục sử dụng các phương tiện truyền thông mới bên cạnh những phương thức truyền thống. Phó Giám đốc đề nghị đội ngũ cán bộ truyền thông của ĐHQGHN tiếp tục học hỏi và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu mới.

Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm chia sẻ một số thông tin về ứng phó với khủng hoảng truyền thông dưới góc nhìn lãnh đạo

Gần 100 học viên là các lãnh đạo phụ trách công tác truyền thông các đơn vị thuộc ĐHQGHN, lãnh đạo cấp phòng và tương đương cùng chuyên viên truyền thông của các đơn vị đã tham gia lớp học.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã tiếp nhận một số chuyên đề: “Ứng phó với khủng hoảng truyền thông dưới góc nhìn lãnh đạo” do ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông; “Xu hướng truyền thông mới” do TS. Vũ Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Học viện Ngoại giao và “Quản trị và phát triển mạng xã hội” do TS. Phạm Hải Chung, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn trình bày. 

Tại lễ bế giảng, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Nguyễn Hiệu, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Trương Thị Huệ và Phó Văn Phòng Phạm Tiến Toàn đã trao chứng chỉ bồi dưỡng cho các học viên.

TS. Phạm Hải Chung, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn trình bày chuyên đề tại lớp bồi dưỡng

“Xu hướng truyền thông mới” là chủ đề được TS. Vũ Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Học viện Ngoại giao trình bày tại lớp bồi dưỡng

Trưởng ban Tổ chức Cán bộ, ĐHQGHN Nguyễn Hiệu trao Chứng chỉ cho các học viên là lãnh đạo cấp phòng và tương đương 

Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Trương Thị Huệ và Phó Văn Phòng Phạm Tiến Toàn đã trao chứng chỉ bồi dưỡng cho các học viên. 

Tác giả: Vũ Ngọc Tùng - VNU Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây