Trao các quyết định quan trọng cho các cá nhân, tập thể Trường ĐHKHXH&NV

Thứ ba - 09/03/2021 03:53
Ngày 8/3 vừa qua, tại phiên họp Giao ban toàn trường, đại diện Ban lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV đã trao các quyết định, chứng nhận cho một số cá nhân, tập thể Trường ĐHKHXH&NV.

Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Lại Quốc Khánh giữ chức Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Theo Quyết định số 597/QĐ-ĐHQGHN, ngày 05 tháng 3 năm 2021 của Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Lại Quốc Khánh (Phó Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông, ĐHQGHN) được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV kể từ ngày ký Quyết định. PGS.TS Lại Quốc Khánh sẽ phụ trách công tác đào tạo, công tác chính trị và công tác học sinh – sinh viên, công tác thanh tra pháp chế của Nhà trường.

IMG 3637

Đồng chí Nguyễn Hiệu (Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV) trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Lại Quốc Khánh

Trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA cho Khoa Lịch sử

Năm 2019, Khoa Lịch sử tham gia đánh giá CTĐT cử nhân ngành Lịch sử theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học khu vực Đông Nam Á (AUN-QA). Chương trình đánh giá AUN-QA cho CTĐT này được khởi động vào ngày 10/12/2019 và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn được chính thức ban hành vào ngày 9/6/2020. Kết quả kiểm định AUN là một sự khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa với xã hội cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra của chương trình.

IMG 3645

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) trao Chứng nhận cho PGS.TS Vũ Văn Quân (Trưởng Khoa Lịch sử)

CTĐT cử nhân ngành Lịch sử của Nhà trường là chương trình thứ 7 được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của AUN-QA sau các CTĐT cử nhân Ngôn ngữ học (2014), Đông phương học (2015), Triết học (2016), Văn học (2017), Tâm lý học và Xã hội học (2018).

Trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư cho hai giảng viên Nhà trường

Vừa qua, TS. Lâm Minh Châu (Khoa Nhân học) và TS. Nguyễn Thu Hiền (Khoa Văn học) đã được Hội đồng chức danh Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư.

IMG 3651

GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường) trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư cho TS Lâm Minh Châu và TS Nguyễn Thu Hiền

TS. Lâm Minh Châu hiện là Phó Trưởng khoa Nhân học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN. TS Châu tốt nghiệp Cử nhân Khoa Lịch sử, chuyên ngành Dân tộc học tại Trường ĐHKHXH&NV năm 2008.  Từ năm 2010 – 2015, TS. Châu tu nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Nhân học Xã hội tại Đại học Cambridge, Anh.

TS. Nguyễn Thu Hiền hiện là Phó Trưởng khoa Văn học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQHGN. TS. Hiền tốt nghiệp Cử nhân Văn học tại Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN năm 2002; Thạc sĩ Văn học hiện đương đại Trung Quốc tại Đại học Sư phạm Bắc Kinh (Trung Quốc) năm 2006; Tiến sĩ Văn học hiện đương đại Trung Quốc tại Đại học Phúc Đán (Trung Quốc) năm 2013.

IMG 3655

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên nữ nhận bó hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 từ Ban Lãnh đạo Nhà trường