Tiếng Hàn KLPT cho đối tượng đi Hàn Quốc

Thứ hai - 16/06/2008 19:21

Để giúp cho các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ EPS và KLPT (chứng chỉ tiếng Hàn dành cho đối tượng đi lao động phổ thông và lao động có bằng cấp tại Hàn Quốc) tổ chức vào tháng 10/2008, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi giáo dục Quốc tế của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo khai giảng lớp tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ EPS và KLPT cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn và lớp ôn luyện thi chứng chỉ EPS &KLPT cho người đã biết tiếng Hàn.

Ngày khai giảng

01 tháng 7 năm 2008

ĐẶC BIỆT: GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO 5 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÍ ĐÓNG TIỀN HỌC TRƯỚC 1 TUẦN

Chứng chỉ KLPT do Uỷ ban Chứng nhận trình độ tiếng Hàn (của Hàn Quốc) phối hợp với Trung tâm Quản lí Lao động Ngoài nước, Cục Quản lí Lao động Ngoài nước tổ chức thi và cấp theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam.

Bài thi chứng chỉ lấy tiếng Hàn EPS và KLPT nhằm đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc. Thí sinh phải thi 2 môn: đọc hiểu và nghe hiểu.

Học viên tham gia khoá học tiếng Hàn với Trung tâm có các lợi thế sau

• Học theo giáo trình chuẩn KLPT, luyện thi theo mẫu 2000 câu hỏi và các dạng đề thi của Hiệp hội ngôn ngữ Hàn Quốc (Cơ quan tổ chức thi cấp chứng cho tiếng Hàn cho nguời nước ngoài);
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho các đối tượng đi làm việc tại Hàn Quốc của Khoa Tiếng Hàn thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội), Trường Đại học Hà Nội và Khoa Đông Phương học (Trường Đại học KHXH&NV);
  • Học phí khoá học thấp: 1.500.000/khoá (học 3 tháng, các ngày trong tuần);
  • Sĩ số lớp ít: không quá 25 học viên/lớp;
  • Ngoài ra, Trung tâm liên tục khai giảng các lớp tiếng Hàn trình độ cơ sở A, B,C, tiếng Hàn luyện thi phỏng vấn lấy visa và tiếng Hàn du lịch cho các đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn để đi làm việc cho các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc;
  • Tổ chức chi cấp chứng chỉ tiếng Hàn cuối khoá trình độ A, B, C (phôi chứng chỉ của Bộ GD&ĐT).

Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế

Địa chỉ: Phòng 212, nhà C, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 04.5589437 / 5586694. Email: ussh.edu@fpt.vn. Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn

Tác giả: no1knows