Chương trình hỗ trợ sinh viên

Thứ hai - 04/05/2009 15:15

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có được những kĩ năng vần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin việc và làm việc hiệu quả, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế, trường đại học KHXH & NV thực hiện “Chương trình hỗ trợ sinh viên” với hai nội dung là đào tạo kĩ năng mềm (kĩ năng tìm việc, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng trả lời phỏng vấn, kĩ năng viết CV...) và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A, B, C.

Sinh viên được giảm 40% học phí các khoá kĩ năng mềm và lệ phí thi chứng chỉ .

Chương trình này áp dụng cho toàn bộ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề trên toàn quốc.

Đăng kí tham gia chương trình từ ngày 10/5 đến ngày 30/5/2009.

Liên hệ

Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)
Địa chỉ: Phòng 211/ 212, nhà C, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.5586694/ 35589437/ /22126765/37931748