Ngành Khoa học Quản lý: Những người quản lý giỏi là tài sản quý của tổ chức

Thứ ba - 28/04/2020 23:37
Từ xa xưa, dân gian ta đã đúc rút:"Một người lo bằng cả kho người làm" để nói về tầm quan trọng của người làm quản lý. Còn hiện nay, trên thế giới, khoa học quản lý đã trở thành một ngành khoa học hiện đại với nền tảng hệ thống lý thuyết riêng cùng những hướng chuyên ngành hấp dẫn như: Quản lý công, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý Khoa học và công nghệ, Quản lý sở hữu trí tuệ, Chính sách xã hội... “Những người quản lý giỏi, đặc biệt là các vị trí quản lý cấp cao luôn là tài sản quý của tổ chức mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức phải săn đón” - PGS.TS Đào Thanh Trường, Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý, Trưởng khoa Khoa học quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) khẳng định.
Ngành Khoa học Quản lý: Những người quản lý giỏi là tài sản quý của tổ chức

Tác giả: Lâm Tùng