1/1/2019: talkshow đặc biệt "Ngày lịch sử" tại trường quay H3, Trường ĐHKHXH&NV

Chủ nhật - 30/12/2018 22:45
Đây là chương trình truyền hình đặc biệt của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 40 năm cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi diệt chủng của Khmer Đỏ.
  • Thời gian ghi hình: 9h30 ngày thứ Ba (1/1/2019).
  • Địa điểm: trường quay Studio H3, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
  • Nội dung:

- Nhìn lại 40 năm ngày giải phóng Campuchia khỏi hoạ diệt chủng (7/1/1979 - 7/1/2019).

- Bình luận, phân tích về phán quyết ngày 16/12/2018 của Toà án xét xử tội ác của Khmer Đỏ tại Campuchia (ECCC).

- Nhấn mạnh mục tiêu và định hướng củng cố, phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác lâu đời Việt Nam - Campuchia.

• Chương trình sẽ phát sóng vào ngày 6/1/2019 trên kênh HTV9 Đài Truyền hình Tp Hồ Chí Minh. Thời lượng dự kiến: 50 phút.
  • Đơn vị thực hiện:

- Cơ quan chủ trì: Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ quan phối hợp: Cục tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.

- Đơn vị phối hợp: Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

• Khách mời đối thoại:

- Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

- Trung tướng, Anh hùng LLVT Triệu Xuân Hòa, Nguyên Tư lệnh Quân khu 7.

- GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Với sự tham dự của một số tướng lĩnh, sĩ quan và các giảng viên, sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tác giả: Ussh