Bổ túc kiến thức để dự thi Sau đại học ngành Thông tin - Thư viện

Thứ ba - 27/11/2018 01:52
Thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tin - Thư viện cấp chứng chỉ

Khoa Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tin - Thư viện cấp chứng chỉ.

1. Đối tượng tuyển sinh:

1.1. Đối với đối tượng lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc chuyên môn :

Tất cả các đối tượng có nhu cầu học nghiệp vụ thông tin – thư viện

1.2. Đối với đối tượng lấy chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi Cao học:

a) Đối tượng dự thi Cao học Thạc sĩ Thông tin - Thư viện định hướng nghiên cứu

Yêu cầu :

Tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Thông tin học và ngành Khoa học Thư viện, ngành Quản lý thông tin, có nội dung chương trình đào tạo khác với ngành Thông tin học và ngành Khoa học Thư viện, ngành Quản lý thông tin từ 10 đến 40% (cả về nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành, tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành). Các ngành cụ thể như: Văn thư, Lưu trữ học ; Lịch sử ; Bảo tàng học ; Xuất bản - phát hành, Báo chí ; Quan hệ công chúng ; Văn hoá học ; Quản lý văn hoá ; Quản trị văn phòng ; Quản lý khoa học và công nghệ ; Hệ thống thông tin quản lý ; Khoa học quản lý.

b) Đối tượng dự thi Cao học Thạc sĩ Thông tin - Thư viện định hướng ứng dụng :

Tốt nghiệp đại học một ngành bất kỳ

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Phiếu đăng ký tham gia khóa học (mẫu kèm theo Thông báo);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
  • Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng);
  • Bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân;
  • 2 ảnh chân dung 3 x 4 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh .

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 10/12/2018

4. Nơi nhận hồ sơ: Khoa Thông tin-Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 414 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

5. Thời gian mở lớp :         tháng 12/2018.  Chương trình đào tạo bổ túc kiến thức xem tại đây

(học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

6. Học phí:    Đối tượng mục 1.2. mức học phí : 6.150.000đ/học viên/khoá học

Đối tượng mục 1.1. mức học phí : 3.690.000đ/học viên/khoá học