Tuyển thành viên chương trình Vườn Ươm VTV3

Thứ năm - 20/12/2018 00:30

I. Giới thiệu Vườm Ươm VTV3

- Vườn ươm VTV3 là chương trình phối hợp giữa  Viện  Đào tạo Báo chí và Truyền thông (trường ĐH KHXH  và NV) và VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam) nhằm  tìm kiếm các SV có  đam mê về truyền hình, để bồi dưỡng, đào tạo chuyên sâu, hướng dẫn cho các em thực hành tác nghiệp, từ đó lựa chọn để tuyển dụng về làm việc tại Đài Truyền hình  Việt Nam, cũng như các Đài truyền hình trong cả nước.

- Tham gia Vườn ươm, các bạn sinh viên sẽ được các phóng viên, biên tập viên dày dặn kinh nghiệm của VTV (như nhà báo Tạ Bích Loan, Vũ Thị Thanh Hường, Đỗ Đức Hoàng,...) và các giảng viên có trình độ của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trực tiếp hướng dẫn về kỹ năng dẫn chương trình (MC), kỹ năng phỏng vấn và sản xuất các chương trình truyền hình...

- Đồng thời, các bạn được tham gia trực tiếp với những ekip sản xuất chương trình truyền hình tại VTV3.

- Sản phẩm của các bạn tham gia Vườn ươm VTV3 sẽ được đăng tải, phát sóng trên kênh VTV3, Fanpage, Youtube,.. và được nhận kinh phí nhuận bút do Đài Truyền hình VN chi trả.

II. Đối tượng có thể tham gia

- Các bạn sinh viên năm 1 đến năm 4 đều có thể đăng ký với Ban tổ chức của Nhà trường.

- Yêu cầu có: ảnh, Facebook; Profile thông tin cơ bản, cam kết về sự đam mê và giới thiệu năng lực bản thân. (theo mẫu đơn)

III. Quá trình tuyển dụng

- Hoàn thiện đơn theo mẫu và gửi vào địa chỉ hướng dẫn của BTC (tải đơn tại đây)

- Sau khi danh sách, hồ sơ được Ban tổ chức thông qua, Ban sản xuất các chương trình Giải trí sẽ tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp tại trường.

- Kết quả sẽ được thông báo đến các thí sinh trúng tuyển.

IV. Các mốc thời gian lưu ý

- Nộp đơn đăng ký: Từ ngày 19 đến 24/12/2018

- Vòng phỏng vấn: Thông báo qua email (dự kiến chiếu ngày 26/12/2018)

- Kết quả: Thông báo qua email cho các thí sinh trúng tuyển