31/7/2018: hạn đăng ký xét tặng Giải thưởng ĐHQGHN về KH&CN năm 2018 cấp cơ sở

Thứ ba - 10/07/2018 03:28
Đại học Quốc gia Hà Nội có công văn số 2066/ĐHQGHN-KHCN về việc xét tặng Giải thưởng Đại học Quốc gia Hà Nội về Khoa học và Công nghệ năm 2018. Nhà trường đề nghị thủ trưởng các đơn vị thông báo để toàn thể cán bộ đơn vị biết và tham gia Giải thưởng theo Quy định Giải thưởng ĐHQGHN về Khoa học và Công nghệ được ban hành theo Quyết định 1650/QĐ-ĐHQGHN ngày 21/5/2018.

Công trình tham gia xét tặng Giải thưởng cần có tầm vóc khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao, đã công bố hoặc công nhận đăng ký chính thức trước thời điểm 30/8/2018 ít nhất 01 năm. Hồ sơ đề nghị khen thưởng bao gồm:

1. Đơn đăng ký xét tặng giải thưởng (mẫu 01/GT.KHCN). Tải mẫu đăng ký tại đây
  2. 01 bản chính và 13 bản sao công trình khoa học đăng ký xét tặng giải thưởng.
  3. Bản thuyết minh giá trị khoa học - công nghệ của công trình (mẫu 02/GT.KHCN) bằng tiếng Việt.
  4. Lý lịch khoa học của các tác giả.
  5. Bản xác nhận danh sách tác giả (đối với công trình khoa học tập thể).
  6. Công văn đề nghị xét tặng giải thưởng của Ban chủ nhiệm khoa/bộ môn.
  7. Văn bản giới thiệu của các nhà khoa học có uy tín về công trình đăng ký xét tặng Giải thưởng; văn bản xác nhận, đánh giá của cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc đơn vị ứng dụng kết quả của công trình khoa học (đối với loại hình nghiên cứu triển khai sản xuất thử - thử nghiệm, chuyển giao công nghệ).
  8. Các tài liệu minh chứng có liên quan.

Hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng gửi về Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học trước ngày 31/7/2018 để Nhà trường tổ chức họp Hội đồng xét Giải thưởng cấp cơ sở.

Xem Công văn về việc xét tặng Giải thưởng Đại học Quốc gia Hà Nội về Khoa học và Công nghệ năm 2018 tại đây

Xem Quyết định và Quy định về việc xét tặng Giải thưởng Đại học Quốc gia Hà Nội về Khoa học và Công nghệ năm 2018 tại đây.

Tác giả: Ussh