8/2018: USSH-STC Korean Language & Business Academy khai giảng khoá học tiếng Hàn và tiếng Hàn thương mại

Thứ ba - 10/07/2018 03:44
Từ tháng 8/2018 này USSH-STC Korean Language & Business Academy, Trường ĐHKHXH&NV sẽ bắt đầu khai giảng các khóa học tiếng Hàn. Dự kiến ngày khai giảng là 06/08/2018.

USSH–STC ACADEMY chính thức mở các khóa học tiếng Hàn và thương mại nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn làm việc trong các doanh nghiệp Hàn Quốc. Chương trình sẽ do các Giáo sư Hàn Quốc cùng các giảng viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Chương trình bao gồm các khóa học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp luyện thi Topik, lớp học giao tiếp tiếng Hàn.

Đặc biệt, theo lộ trình đào tạo, vào tháng 9/2018, USSH–STC ACADEMY sẽ tổ chức các khóa học tiếng Hàn thương mại dành cho những học sinh đạt Topik 2 trở lên, nhằm mục đích hình thành năng lực làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Với khóa học Tiếng Hàn thương mại, học viên không chỉ nâng cao năng lực tiếng Hàn mà còn được nâng cao năng lực làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua chương trình đào tạo các kỹ năng đẳng cấp quốc tế như dịch vụ quốc tế, quản trị kinh doanh, đặc trưng CEO, văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc…

Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN sẽ được giảm 20% học phí.

  • Tư vấn: 097-501-4704
  • Văn phòng: phòng G401, Trường ĐH KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Chú ý: Có thể chọn lịch học sáng, chiều hoặc tối để phù hợp với thời gian của cá nhân.

https://www.facebook.com/usshstc/

https://www.vnustc.com/

Tác giả bài viết: Ussh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây