Chương trình: "Bồi dưỡng các nhà lãnh đạo ASEAN tương lai"

Thứ ba - 13/06/2017 04:42
Nhà trường nhận được Thông báo của Đại học Quốc gia Hà Nội về chương trình “Bồi dưỡng các nhà lãnh đạo ASEAN tương lai”. Nhà trường thông báo tới các bạn Sinh viên chương trình trao đổi như sau:
  • Mục đích: Tham gia chương trình học tập tại Trường Đại học Daejeon, Hàn Quốc, sinh viên có cơ hội tuyệt vời để học tập trong các chương trình đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Daejeon, có cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo hình mẫu trong tương lai thông qua việc học tập các khóa học nâng cao về lãnh đạo với các phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, chương trình còn tập trung đào tạo cho sinh viên có kỹ năng trở thành các nhà lãnh đạo của ASEAN thông qua các chương trình thực tế tại các tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ tại Hàn Quốc như UN-APCICT, IE, KNCU, KIEP và Trung tâm ASEAN-Korea.
  • Thời gian trao đổi: 1 năm (kỳ học bắt đầu từ tháng 9/2017)
  • Ngôn ngữ học tập: tiếng Anh.
  • Tiêu chí xét chọn:
    • Được sự đề cử của Đơn vị đào tạo.
    • Phải hoàn thành ít nhất 02 (hai) kỳ học.
    • Có thành tích học tập tốt (điểm GPA từ 3.0 trở lên)
    • Có kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt (chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương còn hiệu lực theo quy định của ĐHQGHN)
    • Có sức khỏe tốt.
  • Chỉ tiêu hồ sơ: ĐHQGHN có kế hoạch cử 10 sinh viên đại học đi trao đổi.
  • Hồ sơ đăng ký: Sinh viên được khoa cử đi trao đổi liên hệ trực tiếp với Cô Phạm Thị Quỳnh Hương, Phòng 609B nhà E để được hướng dẫn về hồ sơ đăng ký.
  • Hạn nộp hồ sơ đăng ký: 24/6/2017.
  • Học bổng: Trường Đại học Daejeon cấp học bổng bao gồm: học phí, phòng ở, thức ăn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế cơ bản và sinh hoạt phí 300 USD/tháng/sinh viên

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Cô Phạm Thị Quỳnh Hương, Phòng 609B nhà E.