ĐHQGHN thông báo tuyển sinh khóa II khóa đào tạo VIBE

Thứ năm - 11/10/2018 23:52

Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Sáng tạo, Đại học Dulbin, Ailen tổ chức Chương trình “Nâng cao năng lực cho cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý của Đại học Quốc gia Hà Nội theo phương pháp tiếp cận tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (tư duy hướng đến hiệu quả) nhằm thúc đẩy và tăng cường các kỹ năng trong thế kỷ 21 và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong sinh viên”.

Chương trình được triển khai trong khuôn khổ Dự án Hợp tác giáo dục song phương Việt Nam – Ireland (VIBE) do Đại sứ quán Ai-len tài trợ.

Chương trình đào tạo được triển khai nhằm tăng cường năng lực, trang bị kỹ năng và thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp cho đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng và không thể thiếu trong hành trình vượt qua những thách thức và vận dụng những cơ hội để thành công trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, đối tượng tham gia chương trình là các cán bộ giảng dạy và quản lý tại ĐHQGHN - những người có ảnh hưởng quan trọng và có khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên, ươm tạo và lan tỏa tư duy đổi mới, sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong hoạt động giảng dạy và đào tạo tại ĐHQGHN.

Vào tháng 4 năm 2018, Khóa I của Chương trình đã được thực hiện thành công với sự tham gia của 30 cán bộ đến từ các đơn vị khác nhau trong Đại học Quốc gia Hà Nội. Kết thúc giai đoạn I của khóa đào tạo, 05 học viên xuất sắc đã được lựa chọn để tham gia giai đoạn đào tạo 2 và trải nghiệm thực tế tại Ai-len trong 01 tuần.

Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa II của chương trình từ ngày 15 đến ngày 23 tháng 11 năm 2018. Thông tin chi tiết về Chương trình, đối tượng và điều kiện đăng ký tham gia Chương trình,... xin xem tại website: www.vibe2018.vnu.edu.vn.

 

 

Tác giả bài viết: ussh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây