Tin tức

Mời dự tọa đàm "Tọa đàm "Mass tourism to Cultural tourism - An experience from Japan"

Thứ ba - 06/11/2018 21:14

Ngày 13/11/2018, Khoa Du lịch học tổ chức Tọa đàm "Mass tourism to Cultural tourism - An experience from Japan" (Du lịch đại chúng đến du lịch văn hóa - Kinh nghiệm từ Nhật Bản) với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 08.30 - 11.30, thứ Ba, ngày 13 tháng 11 năm 2018.

- Địa điểm: Phòng E302, Trường Đại học KHXH&NV

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

- Các diễn giả của tọa đàm:

1. Prof. Inagaki Tsutomu - An overview of tourism development in Japan, case study of Kyoto

3. Dr. Pham Hong Long - An overview of  several main characteristics of Japanese tourists

2. Dr. Vu Nam - Japanese gastronomic culture and the relationship with tourism development

Tọa đàm này hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp và những người liên quan có thêm những thông tin hữu ích về du lịch Nhật bản cũng như thị trường khách du lịch Nhật Bản. Nội dung chi tiết kính mời xem trong file Workshop proposal dưới đây.

Xem file Workshop proposal

Tác giả: ussh