Giải thể một số trung tâm và thành lập các TTNC mới

Thứ ba - 16/10/2012 03:28
Ngày 11/10/2012, GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường đã kí các quyết định về việc giải thể một số trung tâm. - Quyết định số 2192 giải thể Trung tâm Nghiên cứu Dân số, Môi trường và các vấn đề xã hội. - Quyết định số 2193 giải thể Trung tâm Nghiên cứu Giới và Phát triển - Quyết định số 2194 giải thể Trung tâm Nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương - Quyết định số 2195 giải thể Trung tâm Nghiên cứu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các vấn đề quốc tế. Cùng ngày, Hiệu trưởng cũng đã kí quyết định về việc thành lập các trung tâm nghiên cứu mới thuộc Trường ĐHKHXH&NV: - Quyết định số 2196 thành lập Trung tâm Nghiên cứu Giới, Dân số, Môi trường và các vấn đề xã hội. - Quyết định số 2197 thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Nghệ thuật - Quyết định số 2198 thành lập Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam - Quyết định số 2199 thành lập Trung tâm Nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương và các vấn đề quốc tế. Các trung tâm nghiên cứu mới thành lập hoạt động theo Quy chế Tổ chức và hoạt động được Hiệu trưởng phê duyệt.