Một số quyết định miễn nhiệm và bổ nhiệm cán bộ

Thứ tư - 17/10/2012 07:08
Ngày 15/10/2012, GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường - đã kí các quyết định miễn nhiệm cán bộ và các quyết định bổ nhiệm cán bộ. Các quyết định miễn nhiệm cán bộ:
  • Quyết định số 2228 đồng ý để PGS.TS Phạm Thành Hưng thôi giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Văn học để tập trung làm công tác chuyên môn tại Khoa.
  • Quyết định số 2230 đồng ý để ThS Trịnh Lê Anh thôi giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Du lịch học để tập trung làm công tác chuyên môn tại Khoa.
Các quyết định bổ nhiệm cán bộ:
  • Quyết định số 2229 bổ nhiệm TS Phạm Xuân Thạch - Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nghệ thuật học thuộc Khoa Văn học giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Văn học, tiếp tục nhiệm kì 2010 – 2015.
  • Quyết định số 2231 bổ nhiệm ThS Tô Quang Long, giảng viên Khoa Du Lịch học, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, tiếp tục nhiệm kì 2010 – 2012.
  • Quyết định số 2232 bổ nhiệm PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng, kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương và các vấn đề Quốc tế thuộc Trường.
  • Quyết định số 2233 bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Hồng Cổn, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học, kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam thuộc Trường.