Hội thảo đào tạo tiếng Anh theo Khung tham chiếu Châu Âu

Thứ hai - 12/11/2012 06:14
Ngày 9 và 10/11/2012, Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo đã phối hợp với với Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) tổ chức hội thảo “Đào tạo tiếng Anh theo Khung tham chiếu Châu Âu”. Tham dự hội thảo có các giáo viên tiếng Anh của nhiều trường đại học và học viện. Nội dung hội thảo Hội thảo giới thiệu về: Bài thi PET và hướng dẫn xây dựng năng lực ngôn ngữ để đạt trình độ B1 cho học viên Phương pháp ôn luyện bài thi PET theo từng kĩ năng Giới thiệu các kĩ năng xây dựng đề thi tiếng Anh B1 theo Khung tham chiếu Châu Âu cho học viên cao học. Giới thiệu bài thi FCE và hướng dẫn xây dựng năng lực ngôn ngữ cho học viên để đạt trình độ B2 Phương pháp ôn luyện bài thi FCE theo từng kĩ năng Buổi hội thảo góp phần nâng cao kiến thức cho các giáo viên tiếng Anh trong việc thực hiện để án dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2008 -2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Khung tham chiếu Châu Âu. Hầu hết các thành phần tham dự đại biểu đều đánh giá rất cao về ý nghĩa và tầm quan trọng của buổi hội thảo. Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo - Trường Đại học KHXH&NV sẽ cố gắng phối hợp với nhiều đơn vị để tổ chức các buổi hội thảo liên quan đến giáo dục đào tạo nhằm góp vào sự phát triển giáo dục của đất nước.