Hội nghị tài chính 2012

Thứ năm - 29/11/2012 09:43
Ngày 28/11/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức hội nghị tài chính năm 2012. PGS.TS Trần Thị Minh Hoà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Khoa/ Bộ môn, phòng ban chức năng và Trung tâm trực thuộc Trường, cán bộ phụ trách tài chính – hành chính các đơn vị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động tài chính của Trường năm 2012; tình hình thanh toán và một số tồn tại thanh quyết toán kinh phí ở các đơn vị; báo cáo dự kiến điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ. Đại diện các đơn vị đã trao đổi, thảo luận xung quanh các vấn đề chính như: sửa đổi bổ sung một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ; nguyên tắc chung trong hoạt động tài chính; một số thủ tục, quy trình tạm ứng, thanh toán các khoản chi; thanh quyết toán cho cán bộ giảng dạy… Những ý kiến trao đổi ngay sau đó đã được PGS.TS Trần Thị Minh Hoà và đại diện phòng Kế hoạch - tài vụ giải đáp đầy đủ. Phó Hiệu trưởng khẳng định những ý kiến của các đơn vị liên quan đến hoạt động tài chính và tình hình thực tiễn cụ thể tại các đơn vị sẽ được Nhà trường tiếp tục xem xét và điều chỉnh phù hợp trong thời gian tới.