Kế hoạch thu học phí năm học 2014-2015 đối với học viên và NCS

Thứ hai - 20/10/2014 21:58
Nhà trường xin thông báo kế hoạch thu học phí năm học 2014-2015 đối với học viên và nghiên cứu sinh.

Từ ngày 14/10/2014 đến ngày 21/11/2014, Nhà trường sẽ thông báo danh sách học viên, nghiên cứu sinh cùng với số học phí, số tài khoản cá nhân, mã số học viên trên website của Nhà trường. Học viên, nghiên cứu sinh kiểm tra thông tin cá nhân của mình, nếu có sai sót đề nghị trực tiếp thông báo với phòng Kế hoạch-Tài chính để kịp thời điều chỉnh.

Tải về danh sách:

Từ ngày 24/11/2014 đến ngày 12/12/2014, học viên, nghiên cứu sinh nộp tiền vào tài khoản cá nhân của mình số học phí phải đóng theo thông báo của Nhà trường (học viên, nghiên cứu sinh đến nộp tiền tại các phòng giao dịch của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam nơi gần nhất). Ngân hàng sẽ tự động trích chuyển số tiền từ tài khoản cá nhân của học viên, nghiên cứu sinh vào tài khoản học phí của Nhà trường.

Những học viên, nghiên cứu sinh chưa có tài khoản cá nhân, đề nghị chủ động đến ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (các chi nhánh nơi gần nhất tại Hà Nội) mở tài khoản và thông báo số tài khoản về Trường chậm nhất là ngày 21/11/2014 và nộp số tiền học phí vào tài khoản của mình theo thời hạn ghi ở trên.

Bắt đầu từ năm học 2014-2015 Nhà trường sẽ không thu học phí trực tiếp đối với học viên, nghiên cứu sinh khóa QH-2013-X.

Quá thời hạn trên Phòng Kế hoạch-Tài chính sẽ chuyển danh sách học viên, nghiên cứu sinh nợ học phí qua các đơn vị liên quan để xử lý theo qui chế đào tạo Sau Đại học.

Phòng Kế hoạch-Tài chính kính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo tới học viên, nghiên cứu sinh của đơn vị mình được biết và thực hiện