Thứ sáu - 19/04/2024 04:08
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo: "Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học năm 2024 của Đại học Quốc gia Hà Nội".
Kính gửi: Các đơn vị đào tạo đại học
Căn cứ Quyết định số 1139/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 4 năm 2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học năm 2024 và Quy chế tuyển sinh đại học chính quy tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) ban hành kèm theo Quyết định số 1328/QĐ-ĐHQGHN ngày 18 tháng 4 năm 2023 (sau đây gọi tắt là Quy chế 1328), ĐHQGHN đề nghị các trường thành viên, trường/khoa trực thuộc (sau đây gọi tắt là đơn vị) thực hiện các nội dung sau:
1. Xây dựng đề án tuyển sinh (các hình thức đào tạo) trình độ đại học theo mẫu tại Phụ lục 5 Quy chế 1328 và gửi đề án về ĐHQGHN (qua hệ thống eoffice), bản mềm (file word, pdf) gửi qua địa chỉ email: anhtuannguyen@vnu.edu.vn, vtthuy@vnu.edu.vn trước ngày 05 tháng 5 năm 2024 để tổng hợp, công bố đề án chung toàn ĐHQGHN và báo cáo Bộ GD&ĐT theo quy định. Ngay sau khi ĐHQGHN công bố đề án chung, các đơn vị công bố đề án của đơn vị trên trang thông tin điện tử và Cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN tại địa chỉ: https://tuyensinh.vnu.edu.vn/ theo quy định tại Quy chế 1328.
2. Các đơn vị căn cứ Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 của ĐHQGHN được ban hành tại phụ lục đính kèm Công văn này, xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết, cụ thể công tác tuyển sinh phù hợp với đặc thù của đơn vị đảm bảo công khai, minh bạch để xã hội, cơ quan quản lý giám sát; đảm bảo công bằng đối với tất cả các thí sinh tham gia dự tuyển và để thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng Quy chế tuyển sinh, Kế hoạch đã ban hành.
3. Mọi vướng mắc liên quan đến công tác tuyển sinh đại học, đơn vị liên hệ bộ phận Thường trực Ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐHQGHN (Ban Đào tạo) qua địa chỉ email: anhtuannguyen@vnu.edu.vn, vtthuy@vnu.edu.vn để được thống nhất, giải đáp.
ĐHQGHN thông báo để Thủ trưởng đơn vị biết và chỉ đạo các bộ phận liên quan thực hiện đúng Quy chế và hoàn thành đề án đúng hạn quy định.
Xem thông báo chi tiết và các phụ lục đính kèm: TẠI ĐÂY

Tác giả: Phòng Đào tạo