Tin tức

Nhận hồ sơ đăng ký Chương trình học bổng KBSV, năm học 2023 – 2024 dành cho Sinh viên VNU-USSH

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN thông báo về Chương trình học bổng KBSV, năm học 2023 – 2024 như sau:

Kính gửi: Ban Lãnh đạo các Khoa/Bộ môn Khoa học chính trị, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Nhân học, Triết học, Tôn giáo học, Văn học, Việt Nam học và tiếng Việt

Căn cứ công văn số 1762/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 4 tháng 5 năm 2024, của Giám đốc ĐHQGHN về Chương trình học bổng Ươm tạo tài nhà khoa học trẻ KBSV năm học 2023 - 2024 cho sinh viên theo Thỏa thuận đã ký kết giữa Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) và Quỹ Phát triển ĐHQGHN, Nhà trường đề nghị Ban Lãnh đạo các đơn vị lựa chọn sinh viên nhận học bổng với các nội dung sau:
1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
- Sinh viên các ngành khoa học cơ bản;
- Năm học 2022 - 2023 có kết quả học tập đạt từ loại giỏi trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt;
- Có đam mê nghiên cứu khoa học, tư duy sáng tạo;
- Ưu tiên sinh viên là người dân tộc, giới tính nữ, có hoàn cảnh khó khăn;
- Chưa từng nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2023 - 2024.
2. Trị giá học bổng: 25.000.000 đồng/sinh viên/năm học
3. Chỉ tiêu học bổng toàn Trường: 11 sinh viên
Phân bổ chỉ tiêu tại các đơn vị như sau:
4. Hồ sơ đăng ký học bổng
- Bảng điểm năm học 2022 - 2023 có xác nhận của đơn vị đào tạo;
- Bản tự giới thiệu, có ảnh (theo mẫu);
- Bản photo các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động xã hội, nghiên cứu khoa học (trong 01 năm trở lại đây), hoàn cảnh khó khăn… (nếu có).
Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký Học bổng KBSV năm học 2023-2024, Họ và tên, Điện thoại, Email). Hồ sơ đã nộp không trả lại.
Sinh viên chuẩn bị hồ sơ và nộp về Khoa/Bộ môn mình học tập, mỗi đơn vị tiến hành xét duyệt và giới thiệu số lượng theo đúng chỉ tiêu phân bổ của đơn vị mình.
Ngoài hồ sơ gốc, đơn vị nộp thêm hồ sơ đăng ký học bổng của sinh viên định dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, tên file là họ và tên sinh viên và gửi qua địa chỉ email: bang@ussh.edu.vn. Hạn cuối cùng gửi hồ sơ trước 17h00 ngày 17/05/2024 (thứ 6).
Đề nghị Ban Lãnh đạo các Khoa/Bộ môn của 09 ngành khoa học cơ bản thông báo rộng rãi chương trình học bổng tới sinh viên đơn vị mình quản lý. Quá thời hạn trên đơn vị nào không gửi hồ sơ, Phòng CT&CTHSSV coi như đơn vị đấy không tham gia xét học bổng KBSV, năm học 2023 - 2024.
Trân trọng thông báo!

Tác giả: Phòng Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên