Mời tham dự Hội thảo Khoa học Quốc tế với chủ đề “Hợp tác quốc tế vì phát triển nông thôn ở Việt Nam: sự kết nối chính sách và thực tế” do Sứ quan Ireland tài trợ

Chủ nhật - 20/11/2016 22:23

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng kính mời Quý vị đến dự Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Hợp tác quốc tế vì phát triển nông thôn ở Việt Nam: sự kết nối chính sách và thực tế” do Sứ quan Ireland tài trợ.

Thời gian: từ 8h30 – 16h30 ngày 25 tháng 11 năm 2016 (Xem chi tiết Chương trình)

Địa điểm: Phòng họp 304, Tòa E tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn,

số 336 Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện Tổng công ty thuốc lá Thăng Long)

Mục tiêu của Hội thảo là tạo ra diễn đàn để các nhà quản lý, nghiên cứu và hoạt động thực tế có thể chia sẻ kinh nghiệm và kết quả hoạt động, nghiên cứu nhằm đưa ra các đề xuất và giải pháp phối hợp hành động cho chương trình phát triển nông thôn mới.

Ban tổ chức rất mong nhận được nhiều ý kiến thảo luận của Quý vị tại Hội thảo.

Thông tin chi tiết: xin vui lòng liên hệ với Vân Anh, số điện thoại  (04) 38584599 hoặc 0902246169, e-mail: vananh.vu1611@gmail.com