Phát triển mạng lưới Cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV

Thứ hai - 14/11/2016 02:51

Xây dựng và phát triển mạng lưới cựu sinh viên là hoạt động nhằm tạo điều kiện giao lưu - kết nối, hợp tác - chia sẻ giữa các thế hệ sinh viên, góp phần hình thành cộng đồng học tập, nghiên cứu, ứng dụng lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn cùng nhau phát triển và góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Với ý nghĩa đó, từ năm học 2015-2016, trên cơ sở đề nghị của các Ban liên lạc Cựu sinh viên đơn vị, Hiệu trưởng Nhà trường đã ra quyết định thành lập Hội Cựu sinh viên Trường và 16 Chi hội Cựu sinh viên các Khoa trực thuộc. Thời gian qua, công tác cựu sinh viên cấp trường cũng như các đơn vị đã bước đầu được triển khai rất sôi nổi, hiệu quả.

Nhằm tiếp tục triển khai hoạt động có ý nghĩa này trong năm học 2016-2017 và các năm học tiếp theo, Nhà trường có kế hoạch đề nghị Ban Lãnh đạo các Khoa/ Bộ môn trực thuộc quan tâm chỉ đạo triển khai một số nội dung như trong CV đính kèm email này (bản in, đóng dấu đã được chuyển về các Khoa/ Bộ môn qua được văn thư).

Chi tiết CV phát triển mạng lưới cựu sinh viên: