Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức (chuyển đổi) dự thi thạc sĩ chuyên ngành Lý luận, lịch sử và phê bình điện ảnh – truyền hình

Thứ năm - 24/11/2016 21:59

Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học chuyên ngành Lý luận, lịch sử và phê bình điện ảnh – truyền hình. Lớp được mở ở 02 địa điểm: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

1. Đối tượng:

- Những người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành gần với ngành Điện ảnh - Truyền hình như: Viết văn, Sư phạm Ngữ văn, Văn hóa học, Báo chí và truyền thông, Xã hội học, Tâm lý học, Mỹ thuật (Lịch sử, lý luận và phê bình mỹ thuật), Mỹ thuật ứng dụng (Thiết kế mỹ thuật sân khấu-điện ảnh), Nghệ thuật nghe nhìn (Nhiếp ảnh, Công nghệ điện ảnh – video), Thông tin học, Quan hệ công chúng, Quốc tế học, Đông phương học, Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ nước ngoài (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Nga...)

- Những người có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành khác, có chứng chỉ tốt nghiệp Dự án điện ảnh (Quỹ Ford và trường ĐHKHXH&NV)

2. Thời gian mở lớp (dự kiến): đầu tháng 1 năm 2017.

3. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức đủ điều kiện dự thi Cao học ngành Điện ảnh – Truyền hình ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG HN. Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, tạo điều kiện cho các đối tượng có thể dự thi cao học bất cứ thời điểm nào phù hợp với điều kiện bản thân.

4. Hồ sơ đăng ký học

– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (mẫu tại đây).

– 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).

– 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng).

– 02 ảnh 3×4.

5. Nhận hồ sơ: nhận hồ sơ trong giờ hành chính đến hết ngày 30/12/2016

- LỚP MỞ TẠI HÀ NỘI: Phòng 311, Khoa Văn học, Tầng 3, nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- LỚP MỞ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: Đại học Sân khấu và Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, 125 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

6. Tư vấn tuyển sinh và thu hồ sơ

- Email: htvn30@gmail.com, số điện thoại: 0979910711/0983093539