Sinh viên, học viên phải đeo thẻ khi vào trường

Thứ ba - 25/03/2014 03:03
Nhằm đảm bảo trật tự an ninh trong trường và tổ chức tốt công tác quản lí sinh viên, học viên cao học, bắt đầu từ ngày 01/4/2014 Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên, học viên cao học phải đeo thẻ sinh viên/thẻ học viên cao học khi học tập và tham gia các hoạt động khác trong khuôn viên Trường.

Những sinh viên, học viên cao học không đeo thẻ sinh viên/thẻ học viên cao học sẽ không được phép vào khuôn viên Trường, cũng như tham gia học tập và được tiếp nhận giải quyết các công việc khác.

Để thực hiện tốt quy định này, Nhà trường đề nghị thủ trưởng các đơn vị triển khai các nội dung sau đây:

1. Thủ trưởng các đơn vị quán triệt và nhắc nhở cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên thuộc đơn vị mình nghiêm túc thực hiện quy định của Nhà trường.

2. Phòng Hành chính – Tổng hợp giao cho Tổ bảo vệ thường xuyên kiểm tra việc đeo thẻ ở hai cổng ra vào và trong khuôn viên trường khi cần thiết.

3. Phòng Thanh tra và Pháp chế tăng cường kiểm tra việc thực hiện đeo thẻ của sinh viên, học viên cao học ở các giảng đường và trong khuôn viên trường.

Đề nghị thủ trưởng các đơn vị quan tâm triển khai.