Lịch thi hết học phần Triết học của học viên khoá 2013

Thứ ba - 11/03/2014 23:42
Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo lịch thi hết học phần Triết học cho học viên khoá 2013 của Trường ĐHKHXH&NV.

1. Thời gian: Ngày 22 tháng 03 năm 2014

– 7h30: Cán bộ coi thi có mặt tại phòng chờ Nhà G
– 7h45: Gọi thí sinh vào phòng thi
– 7h55: Bóc đề
– 8h00: Tính giờ làm bài

2. Địa điểm: Khu Giảng đường nhà G, Trường ĐHKHXH&NV

3. Đối với học viên:

– 7h45: có mặt tại phòng thi
– Mang theo giấy tờ tùy thân (có ảnh)

4. Học viên kiểm tra danh sách dự thi (TẢI VỀ tại đây, có tổng cộng 16 sheet tương ứng với 16 phòng thi): danh sách này do giáo viên giảng dạy gửi lên phòng ĐT SĐH đã bỏ những học viên không tham gia học đầy đủ theo quy chế ĐT. Nếu học viên có thắc mắc về danh sách dự thi đề nghị gặp trực tiếp cán bộ phụ trách (A. Nam) theo lịch tiếp học viên (chiều thứ 3, 5; sáng thứ 4, 6), hạn cuối ngày 19/3/2014.

5. Danh sách này có thể điều chỉnh sau khi nhận được thông tin từ phòng Kế hoạch- Tài chính. Những HV chưa nộp học phí sẽ không được dự thi.

6. Hiện nay Phòng Kế hoạch – Tài chính đã hoàn thiện được 291 thẻ học viên cho khóa 2013, những trường hợp chưa có thẻ có thể do thiếu ảnh/ảnh sai kích thước hoặc chưa làm đầy đủ thủ tục mở thẻ. Sau buổi thi ngày 22/3/2014 HV sẽ nhận thẻ tại Phòng Kế hoạch – Tài chính. Đề nghị những học viên chưa có thẻ cần hoàn thiện thủ tục để làm thẻ. Đến buổi thi học phần ngoại ngữ, nếu học viên không có thẻ sẽ không được dự thi.