Thông báo điểm chuẩn tuyển sinh Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt 2 năm 2017

Thứ ba - 31/10/2017 04:27

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo mức điểm chuẩn trúng tuyển thạc sĩ, tiến sĩ đợt 2 năm 2017 và kế hoạch nhập học, khai giảng như sau:

1.  Quyết định phê duyệt điểm chuẩn của Đại học Quốc gia Hà Nội

2.  Danh sách thí sinh trúng tuyển:

-   Danh sách thí sinh trúng tuyển đào tạo thạc sĩ:

-   Danh sách thí sinh trúng tuyển đào tạo tiến sĩ:

3.  Kế hoạch nhập học:

-   Thời gian:từ 7h30 ngày 09/11/2017

-   Địa điểm:tầng 3 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

4.  Thủ tục nhập học

a) Thủ tục nhập học với đào tạo thạc sĩ

Khi đến nhập học thí sinh cần nộp:

-    Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân

-    02 ảnh 3 x4 cm (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành đào tạo)

-    Hồ sơ nhập học theo thông tin đã đăng ký dự thi online gồm:

Nội dung hồ sơ

Người nhận

1

01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học kèm theo bản chính (để kiểm tra). Nếu tốt nghiệp đại học ở nước ngoài phải có xác nhận của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và đào tạo.

2

01 bản sao công chứng Bảng điểm đại học.

3

01 bản Sơ yếu lí lịch tự thuật, có xác nhận của cơ quan/chính quyền địa phương

4

01 bản sao công chứng Chứng chỉ bổ túc kiến thức đại học (đối với diện thí sinh thi từ ngành gần/khác).

5

01 bản sao công chứng Văn bằng/Chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định (đối với diện miễn thi ngoại ngữ).

6

Giấy khám sức khỏe tính đến thời điểm nhập học tối thiểu còn giá trị từ 06 tháng.

7

Minh chứng chứng nhận đối tượng ưu tiên của thí sinh:

1.                Bản sao công chứng hộ khẩu và Giấy khai sinh (đối với diện hưởng ưu tiên là người dân tộc thiểu số sinh sống 2 năm liên tục trở lên tại các địa phương được quy định là Khu vực 1)

2.                 Bản sao công chứng hộ khẩu và quyết định của cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, điều động công tác (đối với diện hưởng ưu tiên công tác liên tục 2 năm trở lên tại các địa phương được quy định là Khu vực 1)

3.                Bản sao công chứng các giấy tờ với các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, con liệt sĩ…

8

Minh chứng chứng nhận thâm niên công tác với thí sinh thuộc diện đối tượng thi từ ngành khác:

4.Bn sao công chứng quyết định của cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, điều động công tác hoặc hợp đồng làm việc tính đến ngày dự thi:

+ Báo chí: tối thiểu 01 năm

+ Du lịch: tối thiểu 03 năm

+ Công tác xã hội, Quản trị văn phòng: tối thiểu 02 năm

9

Quyết định cử đi học của cơ quan/tổ chức (đối với đối tượng được cơ quan cử đi học).

b)Thủ tục nhập học đối với đào tạo tiến sĩ

-    Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân

5.   Học phí:

a)   Học phí đối với đào tạo thạc sĩ:

-    Ngành Du lịch:                               13.050.000 đ/năm/học viên

-    Các ngành khác:                          11.100.000 đ/năm/học viên

b)  Học phí đối với đào tạo tiến sĩ:   18.500.000 đ/năm/nghiên cứu sinh

6.   Kế hoạch khai giảng và học tập:

Khai giảng:

Thí sinh trúng tuyển sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ dự lễ khai giảng tại Hội trường tầng 8 nhà E và lúc, 9h30 ngày 09/11/2017.

Kế hoạch học tập:

-    Đào tạo thạc sĩ: thông báo trong buổi nhập học.

-    Đào tạo tiến sĩ: thông báo trong buổi nhập học.

7.  Lưu ý:

-    Thí sinh đến nhập học phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và học phí nêu trên.

-    Sau 15 ngày kể từ thời điểm nhập học,nếu không đến nhập học, thí sinh trúng tuyển sẽ không được công nhận chính thức là học viên cao học và nghiên cứu sinh.

8.  Thông tin liên hệ:

-    Phòng Đào tạo (bộ phận đào tạo sau đại học), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

-    Điện thoại: 024.35579035 - 38585239

Tác giả: ussh