Thông báo kế hoạch học học phần Triết học Mác- Lênin cho học viên Sau Đại học Khóa QH- 2021- X

Thứ tư - 16/02/2022 23:03
Trường ĐHKHXH&NV thông báo kế hoạch học học phần Triết học Mác- Lênin cho học viên Sau Đại học Khóa QH- 2021- X như sau:
- Thời gian: Tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần (Từ 18h20- 21h20), bắt đầu học từ ngày 14/3/2022
- Địa điểm: Khu giảng đường Nhà G- Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (có danh sách lớp học cụ thể kèm theo)
Đề nghị các đơn vị thông báo lịch học tới học viên. Những học viên không tham gia học đợt này cần làm đơn xin hoãn học, nộp cho trợ lý ĐTSĐH các đơn vị, các đơn vị tập hợp danh sách những học viên hoãn học và gửi lên Phòng Đào tạo (bộ phận SĐH) trước ngày 28 tháng 2 năm 2022. Học viên các khóa chưa hoàn thành học phần Triết học làm đơn xin học lại (có mẫu kèm theo) và nộp lên Phòng Đào tạo (bộ phận SĐH) trước ngày 10 tháng 3 năm 2022.
Trân trọng thông báo!
Đơn xin học lại tải tại đây
Danh sách lớp Triết 1 xem tại đây
Danh sách lớp Triết 2 xem tại đây