Thu văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng chuẩn đầu ra đối với học viên cao học Khóa QH-2021-X

Thứ sáu - 07/01/2022 04:29

Phòng Đào tạo (bộ phận sau đại học) sẽ thu văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng chuẩn đầu ra đối với học viên cao học Khóa QH- 2021- X như sau:

- Thời gian: Sáng thứ 3, 5, chiều thứ 4, 6 hàng tuần

- Địa điểm: Phòng 607- Nhà E, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

(Do tình hình dịch bệnh Covid- 19, học viên có thể gửi qua đường bưu điện đơn và bản photo công chứng văn bằng, chứng chỉ về địa chỉ: Phòng Đào tạo (Bộ phận sau đại học), Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN- 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

- Học viên cần làm đơn theo mẫu tải tại đây

-  Photo 01 bản văn bằng, chứng chỉ có công chứng.

- Học viên xem kỹ Hướng dẫn 297/HD- ĐHQGHN xem tại đây

- Công văn số 1593 xem tại đậy

(lưu ý các chứng chỉ ngoại ngữ phải thi theo chương trình đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam và theo đúng mẫu của Bộ GD&ĐT ở phụ lục kèm theo CV 1593).

Ngoài ra, ĐHQGHN chấp nhận thêm chứng chỉ Aptis của Hội đồng Anh xem tại đây

Tác giả: Vũ Ngà