Webinar #3: “Tết gắn kết mang yêu thương về bên gia đình”

Thứ hai - 10/01/2022 21:11
Webinar #3

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng và có ý nghĩa nhất trong năm của người Việt. Trong những ngày này, chúng ta thường tạm gác lại công việc, trở về gia đình, cùng trò chuyện và đón chờ giao thừa bên nhau. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mỗi con người Việt Nam đều mang nhiều cảm xúc vui buồn đan xen; nhất là với những người chưa có cơ hội được trở về nhà từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Mong muốn được trở về gặp lại gia đình sau khoảng thời gian dài xa cách lớn hơn bao giờ hết. Với thông điệp mang yêu thương về gia đình, CIRSS tổ chức Webinar #3 “Tết gắn kết mang yêu thương về bên gia đình” (hoàn toàn miễn phí) để các bạn trẻ có thể bày tỏ tình yêu thương của mình tới các thành viên trong gia đình.

* “Tết gắn kết mang yêu thương về bên gia đình” là Webinar thứ ba thuộc chuỗi Webinar “Hỗ trợ tâm lý - xã hội cho cộng đồng” ra đời với mong muốn đưa kiến thức chuyên môn vào thực tiễn đời sống, góp phần phòng ngừa, hỗ trợ và nâng cao sức khỏe tâm thần cho cộng đồng.

Các nội dung chính:
  • Niềm hạnh phúc
  • Lòng biết ơn
  • Trách nhiệm
  • Sự gắn kết
  • Khát vọng, lý tưởng, mục tiêu, giá trị và định hướng giá trị sống của thanh niên
Thông tin diễn giả:
- PGS. TS. Trần Thu Hương: Giảng viên khoa TLH, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm về tâm lý trẻ em, thanh thiếu niên, và sức khỏe tâm thần. Là cộng tác viên của một số kênh truyền hình: VTV3-KNS, VTC2-Giờ gia đình, Làm bạn cùng con, Bốn mùa yêu thương, VTV-Cà phê sáng, Bản tin chào buổi sáng VTV1, bản tin lúc 6h VTV1, 02 TV, VTC14, VOVGT 1 giờ đường dây nóng, Chương trình chuyện nhà...
- TS. Trần Thu Hương: Giảng viên khoa TLH, trường ĐHKHXH&NV. Chuyên gia về văn hoá, gia đình: hỗ trợ tâm lý cho trẻ vị thành niên, thanh niên và phụ nữ.
Thời gian:  09:00 - 11:00,  Chủ nhật ngày 16/01/2021
Hình thức: Trực tuyến qua Zoom và Livestream trên Fanpage Trung tâm Nghiên cứu liên ngành các Khoa học Xã hội
Phí tham dự: Miễn phí
Đối tượng tham gia: thanh thiếu niên và những người quan tâm chủ đề về gia đình