Thông báo tổ chức hội nghị NAFOSTED tại Hà Nội (6/2016)

Thứ sáu - 03/06/2016 03:33
Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) trân trọng thông báo tổ chức “Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ khoa học & công nghệ do NAFOSTED tài trợ/hỗ trợ”.
  •  Đối tượng: nhà khoa học, đại diện các phòng quản lý khoa học & công nghệ tại các đơn vị, kế toán tổ chức khoa học & công nghệ.
  • Địa điểm: Phòng hội thảo C2, Tầng 1, nhà C2 – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ Năm 9/6/2016 (đón đại biểu từ 7:30).

Nội dung hội thảo gồm:

Phần 1: Giới thiệu về Quỹ và các chương trình tài trợ, hỗ trợ từ Quỹ.
Phần 2: Kinh nghiệm xây dựng thuyết minh đề cương đề tài nghiên cứu cơ bản và công bố quốc tế.
Nghỉ giữa giờ.
Phần 3: Đảm bảo thông tin các chương trình cấp quốc gia. (dự kiến)
Phần 4: Hướng dẫn xây dựng dự toán, sử dụng và thanh quyết toán kinh phí đề tài.
Hỏi đáp.

Kính đề nghị các quý vị đại biểu tải tư liệu của hội nghị để nghiên cứu trước (Dự kiến đăng tài liệu ngày 6/6/2016)
=> Đăng ký tham dự hội nghị tại đây