Thông báo về việc tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2022

Thứ sáu - 01/07/2022 05:57
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2022, cụ thể như sau:

Thời gian: Thứ bảy ngày 09 tháng 07 năm 2022

Sáng: 08h30 (đối với nghiên cứu sinh)

Chiều: 14h00 (đối với học viên cao học)

Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý: Đề nghị các anh chị nghiên cứu sinh, học viên cao học:

- Có mặt đúng giờ (Học viên, nghiên cứu sinh đến muộn sẽ không kịp làm các thủ tục kí nhận bằng, thay lễ phục và nhận bằng trên sân khấu).

- Ngồi đúng vị trí trong Hội trường do Ban Tổ chức phân công.

- Khi đi nhận bằng cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh, trường hợp không đến nhận được thì người đến nhận bằng thay phải mang theo giấy tờ ủy quyền có công chứng Nhà nước kèm theo bản sao có công chứng căn cước công dân của người ủy quyền và người được ủy quyền.

***Trường hợp học viên cao học đã nhận bằng thạc sĩ và muốn đến dự lễ trao bằng thì đăng kí với trợ lý khoa/bộ môn hoặc đăng kí qua email: daotaosdh@ussh.edu.vn trước ngày 03/07/2022 để được sắp xếp chỗ ngồi, khi đến dự Lễ trao bằng cầm theo bằng đã nhận để được trao theo đúng thủ tục.

- Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Bộ phận Tiến sĩ: 0243.8585239

Bộ phận Thạc sĩ: 0243.5588053 hoặc email: daotaosdh@ussh.edu.vn

Danh sách học viên nhận bằng xem tại đây

Danh sách nghiên cứu sinh nhận bằng xem tại đây

Trân trọng thông báo!

Tác giả: Phòng Đào tạo