Tuyển sinh khóa đào tạo ngắn hạn kỹ năng viết kịch bản điện ảnh - truyền hình

Thứ ba - 03/05/2016 22:59

Tất cả các đối tượng có nhu cầu học biên kịch điện ảnh và truyền hình.

2. Giảng viên

+ Đạo diễn Đặng Nhật Minh (Phim Bao giờ cho đến tháng 10, Mùa ổi, Đừng đốt…)

+ Đạo diễn Phan Đăng Di (Phim Bi! Đừng sợ, Cha và con và…)

+ Nhà biên kịch Trịnh Đan Phượng (Phim Bà nội không ăn pizza, Chỉ có thể là yêu, Bí mật Eva, Mùa hạ yêu dấu, Không thể gục ngã, Đại ca U70…)

+ Nhà biên kịch Phạm Thanh Hà (Hãng phim Hoạt hình Việt Nam)

+ TS.Phạm Xuân Thạch (Chủ nhiệm Khoa Văn học, ĐHKHXH&NV)

+ TS.Hoàng Cẩm Giang (Chủ nhiệm Bộ môn Nghệ thuật học, Khoa Văn học, ĐHKHXH&NV)

3. Điều kiện học tập

Thừa hưởng những cơ sở vật chất hiện đại từ Dự án đào tạo điện ảnh do quỹ Ford tài trợ, học viên sẽ được học tập trong phòng học tiêu chuẩn với số lượng 20-30 học viên; được xem phim, sử dụng tài liệu học tập tại thư viện và phòng chiếu phim của Dự án điện ảnh với hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn.

4. Mục tiêu, kết quả đào tạo

- Khoá học trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và kĩ năng cần thiết trong việc viết kịch bản điện ảnh – truyền hình để trở thành nhà biên kịch độc lập; để tham gia các nhóm viết kịch bản; có thể dự tuyển để trở thành biên tập viên của các kênh truyền hình – thông tấn trên cả nước; có thể trở thành người phụ trách chuyên mục Điện ảnh – Truyền hình trên các trang báo điện tử… Thực tế, nhiều kịch bản của các cựu học viên tại khóa học đã được làm thành phim như Khi vợ là hoa hậu, Hào khí ngàn năm (seri phim hoạt hình về lịch sử)…

- Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ do trường ĐHKHXH & NV cấp.

5. Thông tin chi tiết về khoá học

- Học phí: 3.000.000đ (đã bao gồm tài liệu cho khoá học). Sinh viên, học viên trường ĐHKHXH&NV được giảm 10%.

- Hồ sơ bao gồm: Photo chứng minh thư, photo giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp, 2 ảnh 3x4 (các giấy tờ photo cần mang kèm bản gốc để đối chiếu).

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/4 đến 15/6/2016

- Thời gian học: 60 tiết, thứ 2-4-6 hàng tuần, từ 18h-20h30

- Khai giảng (dự kiến): 01/07/2016

- Liên hệ thu hồ sơ: Cô Nguyễn Thị Bích; ĐT: 0978679659; Email: greenish88@gmail.com