Tuyển sinh khóa học Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy

Thứ sáu - 25/09/2020 04:58

Với mục đích giúp cán bộ, giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chứ khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy” với các nội dung sau:

1. Đối tượng  tham gia khóa học:

Cán bộ, giáo viên làm công tác quản lý, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trong cả nước.

2.  Mục tiêu đào tạo:

Chương trình đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy” trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng căn bản đến chuyên sâu về phần mềm ứng dụng trong dạy học phổ biến hiện nay như Pixabay, QR – Code, Bit.ly, Google Forms, Facebook Group … giúp người học sử dụng hiệu quả các công cụ dạy và học vào việc thiết kế kịch bản và tổ chức giảng dạy. Sau khóa học, người học có đầy đủ nền tảng kiến thức và kĩ năng để vận dụng tốt những nội dung đã vào hoạt động thực tiễn.

3. Đội ngũ giảng viên:

GIảng viên Trung tâm Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội và các chuyển gia công nghệ thông tin của các trường đại học lớn trên toàn quốc. Đây là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về công nghệ thông tin và nhiều kinh nghiệm tham gia tập huấn cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

4. Hình thức tổ chức: Tập trung và/ hoặc trực tuyến

5. Địa điểm học tập trung: tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

( số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

6. Thời lượng: 10 buổi ( 5 giờ/ buổi)

7. Dự kiến khai giảng:

• Lớp đào tạo tập trung: ngày 31/10/2020 ( học Sáng thứ 7 và Sáng Chủ Nhật)
  • Lớp đào tạo trực tuyến:  ngày 30/10/2020 ( học tối 2 và tối thứ 6)

(Hạn đăng ký: 22/10/2020)

8. Học phí:

• HÌnh thức đào tạo tập trung 100%:  3.750.000đ/ học viên
  • Hình thức đào tạo 50% tập trung và 50% trực tuyến: 3.450.000đ/ học viên
  • HÌnh thức đào tạo trực tuyến 100%: 2.950.000đ/ học viên

(Lưu ý: mức kinh phí áp dụng cho sĩ số lớp từ 25-30 học viên trở lên và tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)

9. Chứng chỉ cuối khóa: Do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp

10. Tên chứng chỉ: Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy

11. Hồ sơ đăng ký:

• Đơn đăng ký  học theo mẫu
  • Bản xác nhận của cơ sở giáo dục đang công tác
  • Chứng minh thư photo: 01 bản
  • Ảnh màu 4 cm x 6 cm : 2 ảnh ( chụp trong vòng 3 tháng trở lại)

12.  Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, phòng 104 & 105 (tầng 1), nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.35586694/ 0919906191 (hotline)

Email: ttnn.xhnv@vnu.edu.vn/ Website: ussh.vnu.edu.vn

(Ghi chú: Các đơn vị có nhu cầu tổ chức khóa học riêng vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết về phương án tổ chức)

Chi tiết quyết định Về việc ban hành chương trình đào tạo Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy xem tại đây