Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức đại học chuyên ngành Chính trị học và Hồ Chí Minh học dự thi Sau đại học năm 2020

Thứ hai - 31/08/2020 00:08

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN mở Lớp bổ túc kiến thức cho các đối tượng có nhu cầu dự thi thạc sĩ chuyên ngành Chính trị học  (Mã số: 60 31 02 01) và Hồ Chí Minh học (Mã số: 60 31 02 04) năm 2020, cụ thể như sau:

1.1. Đối tượng ngành gần:

Những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành sau đây được đăng ký dự thi thạc sĩ chuyên ngành Chính trị học và Hồ Chí Minh học sau khi hoàn thành  chương trình bổ túc kiến thức cho đối tượng ngành gần gồm: Giáo dục công dân, Giáo dục chính trị, Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Đông phương học, Đông Nam Á học, Trung Quốc học, Nhật bản học, Hàn Quốc học, Khu vực Thái Binh Dương học, Triết học, Lịch sử, Triết học, Văn hóa học, Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Xã hội học, Nhân học, Tâm lý học, Báo chí, Truyền thông quốc tế, Quan hệ công chúng, Khoa học quản lý, Luật, Quản, lý nhà nước về an ninh trật tự hoặc các ngành có nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành khác nhau từ 10%-40% so với ngành Chính trị học. Chương trình Bổ túc kiến thức cho đối tượng ngành gần gồm 15 tín chỉ (có chương trình kèm theo).

1.2. Đối tượng ngành khác:

Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác với ngành Chính trị học sau khi hoàn thành chương trình bổ túc kiến thức cho đối tượng ngành khác được đăng ký dự thi thạc sĩ chuyên ngành chính trị học định hướng ứng dụng. Chương trình bổ túc kiến thức cho đối tượng ngành khác gồm 25 tín chỉ (có chương trình kèm theo).

2. Địa điểm mở lớp: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Thời gian mở lớp: Dự kiến đầu tháng 8 năm 2020.

4. Hồ sơ đăng ký học

- 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)

- 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)

- 02 ảnh 3x4

- Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (mẫu gửi kèm theo Thông báo này).

5. Nhận hồ sơ

5.1. Thời gian: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, từ 15/7/2020 đến 15/9/2020

5.2. Địa điểm: Khoa Khoa học Chính trị, P. 211 nhà C, Trường ĐHKHXH&NV, số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5.3. Cán bộ tuyển sinh: Cô Nguyễn Thị Nga, email:vanphongkhoakhct@gmail.com; ĐT: 0902197973; ĐTCQ: 0243.8588173.

Chi tiết thông báo xem tại đây

Tác giả: ussh