Tuyển sinh Lớp Bổ túc kiến thức đủ điều kiện thi cao học Ngành Báo chí

Thứ ba - 20/04/2021 04:14
Viện Đào tạo Báo chí Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội liên tục mở lớp Bổ túc kiến thức cho các đối tượng chưa có bằng tốt nghiệp đại học ngành Báo chí đủ điều kiện dự thi Sau đại học ngành Báo chí.
Lớp tiếp theo dự kiến khai giảng tháng 5.2021
  1. Chương trình Thạc sỹ báo chí – định hướng nghiên cứu.

Đối tượng: Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Báo chí như Văn học, Ngôn ngữ học,Chính trị học, Quốc tế học, Lịch sử, Xã hội học, Văn hóa học, Triết học, Luật, Kinh tế, Nhân học, Khoa học quản lý, Tâm lý học, Thông tin học, Quan hệ quốc tế, Xuất bản – Phát hành, Thông tin đối ngoại, Đạo diễn truyền hình, Biên tập truyên hình, Xuất bản. Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Quảng cáo và Marketing….
Thời gian học:                                     1-2 tháng
Số tín chỉ cần bổ túc:                          23 tín chỉ
Học phí toàn khóa:                              5.000.000 đ (năm triệu đồng)
  1. Chương trình Thạc sỹ báo chí – định hướng ứng dụng.
Đối tượng:
Ngành gần: Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Báo chí như Văn học, Ngôn ngữ học,Chính trị học, Quốc tế học, Lịch sử, Xã hội học, Văn hóa học, Triết học, Luật, Kinh tế, Nhân học, Khoa học quản lý, Tâm lý học, Thông tin học, Quan hệ quốc tế, Xuất bản – Phát hành, Thông tin đối ngoại, Đạo diễn truyền hình, Biên tập truyên hình, Xuất bản. Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Quảng cáo và Marketing….
Ngành khác: Tất cả những người đã tốt nghiệp đại học các ngành khác.
Thời gian học:                                     1-2 tháng
Số tín chỉ cần bổ túc:                          Ngành xa 35 tín chỉ     Ngành gần 23 tín chỉ
Học phí toàn khóa:                              + Ngành xa: 7.000.000 đ (Bảy triệu đồng)
                                                            + Ngành gần: 5.000.000 đ (Năm triệu đồng)
  1. Chương trình Thạc sỹ Quản trị báo chí truyền thông.
Đối tương:
Ngành gần: Văn học, Ngôn ngữ học, Chính trị học, Quốc tế học, Lịch sử, Xã hội học, Văn hóa học, Luật, Kinh tế, Nhân học, Khoa học Quản lý, Tâm lý học, Thông tin - thư viện, Quản lý thông tin, Quan hệ quốc tế, Đạo diễn điện ảnh, truyền hình, Biên tập truyền hình; Lý luận, lịch sử và phê bình điện ảnh, truyền hình; Biên kịch điện ảnh, truyền hình; Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam; Hán Nôm; Ngôn ngữ, văn học và văn hóa nước ngoài; Triết học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tôn giáo học, Quản lý văn hóa, , Quản lý Nhà nước, Công nghệ truyền thông, Xuất bản - Phát hành, Xuất bản, Kinh doanh xuất bản phẩm, Quản trị kinh doanh, Marketing,  Quản lý công.
- Thời lượng: 20 tín chỉ
- Ứng viên ngành gần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông và có thẻ Hội viên Hội Nhà báo, được miễn 8/20 tín chỉ trong chương trình bổ túc kiến thức.
Ngành khác:  Tất cả những người đã tốt nghiệp đại học ngành khác.
- Thời lượng: 29 tín chỉ

- Ứng viên ngành khác có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông và có thẻ Hội viên Hội Nhà báo, được miễn 8/29 tín chỉ trong chương trình bổ túc kiến thức.
- Học phí toàn khóa:              + Ngành gần:                                      4.500.000 đ
                                                + Ngành gần có thẻ nhà báo:              2.700.000 đ
                                                + Ngành khác:                                     6.500.000 đ
                                                + Ngành khác có thẻ nhà báo:            4.700.000 đ
Chứng nhận: Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng nhận bổ túc kiến thức đủ điều kiện dự thi Cao học ngành Báo chí ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG HN.
Chứng nhận  có giá trị vĩnh viễn, tạo điều kiện cho các đối tượng có thể dự thi cao học bất cứ thời điểm nào phù hợp với điều kiện bản thân.
Hồ sơ đăng ký học:
  1. Đơn xin học
  2. 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
  3. 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)

Thời hạn nhận hồ sơ: Hết ngày 15.5.2021 tại Phòng tuyển sinh, tầng 2 nhà H - Viện Đào tạo Báo chí Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hoặc có thể nộp online qua email thuanquynh123@gmail.com

Tư vấn tuyển sinh: