Thoả sức sáng tạo với báo tường

Thứ tư - 12/05/2010 09:24
15 trong tổng số 64 tác phẩm báo tường dự thi được triển lãm tại Phòng Thông tin, từ 10 đến 15/5/2010. Cuộc thi do Đoàn Trường ĐHKHXH&NV tổ chức, với 3 chủ đề lớn: + Chào mừng tháng thanh niên, chung tay xây dựng môi trường học đường văn minh - kỉ cương; + Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội; + Chào mừng đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXVI và kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống của Nhà trường. Triển lãm trưng bày 15 báo tường xuất sắc nhất được lựa chọn trong số 64 báo tường do các chi đoàn thanh niên, chi hội sinh viên các khoa sáng tác. So với mọi năm, báo tường của các đơn vị năm nay được đánh giá là đẹp, sáng tạo và giàu ý tưởng. Không quá cầu kì về hình thức và chứa đựng quá nhiều thông tin, các tác phẩm được chăm chút kĩ về bố cục, chi tiết, cũng như sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để trang trí, tạo nét lạ cho tờ báo. Cuộc thi báo tường lần này là một hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng các ngày lễ lớn của thủ đô và đất nước. Cuộc thi đề cao tính sáng tạo, độc đáo trong cách thiết kế, chất lượng nội dung thông tin cũng như cách thuyết trình ấn tượng của mỗi đơn vị về sản phẩm của mình. Ngoài các giải chính thức, BTC còn có giải thưởng cho ác phẩm được bình chọn nhiều nhất trên diễn đàn svnhanvan.org. Kết quả giải thưởng chính thức sẽ được công bố vào cuối tháng.

Tác giả: thanhha