Tu đức - Luyện văn - Xung kích - Hội nhập

Thứ năm - 13/05/2010 00:57
Trong hai ngày 14 và 15/05/2010 tới đây, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV lần thứ V (Nhiệm kì 2010-2012) sẽ diễn ra tại Hội trường Tầng 8 nhà E với sự tham dự của 200 đại biểu và khách mời.

Tin, bài liên quan

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV lần thứ V (Nhiệm kì 2010-2012) diễn ra trong bối cảnh Đất nước, Thủ đô và Nhà trường có rất nhiều sự kiện quan trọng: Nhà trường chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI, hướng tới kỉ niệm 65 năm ngày thành lập trường, Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Đại hội Đại biểu Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ XI. Nhiệm kì 2010-2012 của Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV là thời điểm hoạt động Hội và phong trào sinh viên hoạt động hoàn toàn trong điều kiện đào tạo theo tín chỉ. Điều này tiếp tục là thử thách và cũng là cơ hội để tuổi trẻ Nhà trường phát huy sức sáng tạo và tinh thần xung kích góp phần tích cực xây dựng môi trường học tập đại học với truyền thống lâu đời hướng tới tri thức hiện đại. Các dự thảo báo cáo tại Đại hội hiện đang được tuyên truyền rộng rãi để toàn thể Hội viên – sinh viên tham gia đóng góp ý kiến. Các công tác chuẩn bị cho Đại hội cũng đang dần được hoàn tất. Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV lần thứ V (nhiệm kì 2010 – 2012) với khẩu hiệu “TU ĐỨC – LUYỆN VĂN – XUNG KÍCH – HỘI NHẬP” hứa hẹn sẽ đánh dấu một bước phát triển mới, nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên nhằm kế thừa và phát huy truyền thống Hội Sinh viên, tuổi trẻ của Nhà trường.