[Video] Dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Thứ năm - 08/04/2010 22:51
Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Dần, sáng mùng 4 Tết, đoàn cán bộ Trường ĐKHXH&NV đã đến dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Thay mặt toàn thể cán bộ nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Khánh (Hiệu trưởng) báo cáo lên Tư nghiệp Chu Văn An những thành tích mà trường đã đạt được trong năm qua.
[flashvideo file=wp-content/uploads/videos/20100217-danghuong.flv /]
Cũng trong sáng mùng 4 Tết Canh Dần, đoàn cán bộ nhà trường đã đến dâng hương tại Đền Đô - nơi thời 8 vị vua nhà Lý. [img class="caption" src="images/stories/2010/02/22/dendo.jpg" border="0" title="Dâng hương tại Đền Đô (Bắc Ninh). (Ảnh: Nguyễn Phạm Hùng)" width="580"/>

Tác giả: i333