[Video] Sẽ có ngành đào tạo Tâm lí học đường tại Việt Nam

Thứ năm - 08/04/2010 22:52

Đại diện của 8 trường đại học và Viện Tâm lí học Việt Nam cùng đại diện 6 trường đại học của Hoa Kì đã kí bản thoả thuận thành lập Ban chỉ đạo và ban điều hành phát triển ngành Tâm lí học đường tại Việt Nam, sáng 12/01/2010.

[flashvideo file=wp-content/uploads/videos/20100112-kiket-tamlihocduong.flv /]

Đây là đề án đầu tiên phát triển một phân ngành Tâm lí học ở Việt Nam có nhiều trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và quốc tế nhất tham gia vào việc xây dựng và triển khai thực hiện..

Tác giả: i333