Xét cấp 5 suất học bổng cho học viên chương trình ThS Quản trị Khách sạn

Thứ ba - 23/03/2010 13:42

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang xét cấp học bổng cho 5 học viên xuất sắc nhất của chương trình Thạc sĩ Quản trị Khách sạn.

Điều kiện

1. Có kết quả học kì 1 nằm trong số 10 người cao nhất;
  2. Chưa được tập đoàn Accor hoặc Sunway tài trợ;
  3. Chấp nhận làm trợ lí đào tạo hay trợ giảng tại khoa Du lịch học 6 giờ/tuần trong học kì kế tiếp.

Đơn xin cấp học bổng xin gửi về cho điều phối viên chương trình (PGS.TS Trần Đức Thanh, Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, thư điện tử: thanhtdhn@yahoo.com) trước 12h00 ngày 25/3/2009.

Ghi chú

Từ học kì sau, học bổng sẽ được xét cấp cho mọi sinh viên, kể cả học viên đã được nhận tài trợ của tập đoàn Accor hoặc Sunway.

Tác giả: i333